123.101 Bằng Chữ
một trăm hai mươi ba nghìn một trăm lẻ một
| Số | 123.101 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một trăm hai mươi ba nghìn một trăm lẻ một |
| Số thứ tự | thứ một trăm hai mươi ba nghìn một trăm lẻ một (123101) |
| Trên séc | Một trăm hai mươi ba nghìn một trăm lẻ một đồng chẵn |