1.229.000 Bằng Chữ
một triệu hai trăm hai mươi chín nghìn
| Số | 1.229.000 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một triệu hai trăm hai mươi chín nghìn |
| Số thứ tự | thứ một triệu hai trăm hai mươi chín nghìn (1229000) |
| Trên séc | Một triệu hai trăm hai mươi chín nghìn đồng chẵn |