1.040 Bằng Chữ
một nghìn không trăm bốn mươi
| Số | 1.040 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn không trăm bốn mươi |
| Số thứ tự | thứ một nghìn không trăm bốn mươi (1040) |
| Trên séc | Một nghìn không trăm bốn mươi đồng chẵn |
| Số | 1.040 |
|---|---|
1.040 viết bằng chữ là một nghìn không trăm bốn mươi.
Trên séc, viết Một nghìn không trăm bốn mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.040 là thứ một nghìn không trăm bốn mươi (1040).