1.012 Bằng Chữ
một nghìn không trăm mười hai
| Số | 1.012 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn không trăm mười hai |
| Số thứ tự | thứ một nghìn không trăm mười hai (1012) |
| Trên séc | Một nghìn không trăm mười hai đồng chẵn |
| Số | 1.012 |
|---|---|
1.012 viết bằng chữ là một nghìn không trăm mười hai.
Trên séc, viết Một nghìn không trăm mười hai đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.012 là thứ một nghìn không trăm mười hai (1012).