542 เป็นคำ
ห้าร้อยสี่สิบสอง
| ตัวเลข | 542 |
|---|---|
| เป็นคำ | ห้าร้อยสี่สิบสอง |
| ลำดับที่ | ที่ห้าร้อยสี่สิบสอง (542) |
| บนเช็ค | ห้าร้อยสี่สิบสองบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 542 |
|---|---|
| เป็นคำ | ห้าร้อยสี่สิบสอง |
| ลำดับที่ | ที่ห้าร้อยสี่สิบสอง (542) |
| บนเช็ค | ห้าร้อยสี่สิบสองบาทถ้วน |
542 เขียนเป็นคำคือ ห้าร้อยสี่สิบสอง
บนเช็คเขียน ห้าร้อยสี่สิบสองบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 542 คือ ที่ห้าร้อยสี่สิบสอง (542)