38 เป็นคำ
สามสิบแปด
| ตัวเลข | 38 |
|---|---|
| เป็นคำ | สามสิบแปด |
| ลำดับที่ | ที่สามสิบแปด (38) |
| บนเช็ค | สามสิบแปดบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 38 |
|---|---|
| เป็นคำ | สามสิบแปด |
| ลำดับที่ | ที่สามสิบแปด (38) |
| บนเช็ค | สามสิบแปดบาทถ้วน |
38 เขียนเป็นคำคือ สามสิบแปด
บนเช็คเขียน สามสิบแปดบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 38 คือ ที่สามสิบแปด (38)