314 เป็นคำ
สามร้อยสิบสี่
| ตัวเลข | 314 |
|---|---|
| เป็นคำ | สามร้อยสิบสี่ |
| ลำดับที่ | ที่สามร้อยสิบสี่ (314) |
| บนเช็ค | สามร้อยสิบสี่บาทถ้วน |
| ตัวเลข | 314 |
|---|---|
| เป็นคำ | สามร้อยสิบสี่ |
| ลำดับที่ | ที่สามร้อยสิบสี่ (314) |
| บนเช็ค | สามร้อยสิบสี่บาทถ้วน |
314 เขียนเป็นคำคือ สามร้อยสิบสี่
บนเช็คเขียน สามร้อยสิบสี่บาทถ้วน
ลำดับที่ของ 314 คือ ที่สามร้อยสิบสี่ (314)