223 เป็นคำ
สองร้อยยี่สิบสาม
| ตัวเลข | 223 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองร้อยยี่สิบสาม |
| ลำดับที่ | ที่สองร้อยยี่สิบสาม (223) |
| บนเช็ค | สองร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 223 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองร้อยยี่สิบสาม |
| ลำดับที่ | ที่สองร้อยยี่สิบสาม (223) |
| บนเช็ค | สองร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน |
223 เขียนเป็นคำคือ สองร้อยยี่สิบสาม
บนเช็คเขียน สองร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 223 คือ ที่สองร้อยยี่สิบสาม (223)