204 เป็นคำ
สองร้อยสี่
| ตัวเลข | 204 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองร้อยสี่ |
| ลำดับที่ | ที่สองร้อยสี่ (204) |
| บนเช็ค | สองร้อยสี่บาทถ้วน |
| ตัวเลข | 204 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองร้อยสี่ |
| ลำดับที่ | ที่สองร้อยสี่ (204) |
| บนเช็ค | สองร้อยสี่บาทถ้วน |
204 เขียนเป็นคำคือ สองร้อยสี่
บนเช็คเขียน สองร้อยสี่บาทถ้วน
ลำดับที่ของ 204 คือ ที่สองร้อยสี่ (204)